MÙA ĐÔNG ẤM ÁP VỚI CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC BÀNH TRẠCH

Thứ ba - 02/02/2021 03:29
Mùa đông ấm áp với các em học sinh trường tiểu học Bành Trạch- Bắc Kạn

Trường tiểu học Bành Trạch

Vào ngày 17/12/2020 vừa qua, Đoàn thiện nguyện của Bệnh viện Bảo Ngọc đã có buổi giao lưu và chia sẻ sự ấm áp với các em học sinh tại trường tiểu học Bành Trạch huyện Ba Bể tỉnh Bắc Kạn.
Khoảng 8h sáng, sau khi vượt hơn 100 km, Đoàn thiện nguyện đã có mặt tại trường tiểu học Bành Trạch tỉnh Bắc Kạn. Đoạn đường tuy xa nhưng Đoàn đã an toàn đến nơi để trao cho các em những phần quà ý nghĩa trong mùa đông. Rất cảm ơn ban lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho Đoàn có thể đến và chia sẻ yêu thương cùng với các em học sinh.
Gặp ban lãnh đạo nhà trường

Dưới cái lạnh của thời tiết mùa đông khi nhiệt độ chỉ có khoảng 7-8 độ C, nhưng Đoàn vẫn cảm thấy ấm áp trước những nụ cười hạnh phúc của em học sinh. Đây chính là những động lực to lớn giúp Đoàn thực hiện chuyến đi từ thiện của mình trong lần này. Đoàn cũng đã có buổi giao lưu, chia sẻ cùng các em học sinh.

Giao lưu cùng các em học sinh

Sau phần giao lưu cùng các em, Đoàn đã có những phần quà ý nghĩa trao tặng- là những chiếc chăn đệm ấm áp, sưởi ấm giấc ngủ của các em. Đây sẽ là nguồn động viên các em đến trường trong thời tiết lạnh giá.
Hy vọng với những món quà từ Bệnh viện Bảo Ngọc có thể giúp các em đến trường ấm áp hơn trong những ngày đông giá rét.

Trao tặng những phần quà cho các em học sinh

Bệnh viện Bảo Ngọc mong muốn trong thời gian tới có thể chia sẻ yêu thương đến nhiều nơi hơn nữa đặc biệt là những trường vùng cao, vùng còn khó khăn.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982.874.352

HỆ THỐNG ĐA KHOA BẢO NGỌC